Thẩm mỹ viện Saigonxinh

87 NGUYỄN KHANG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI - 20 QUÁN THÁNH - BA ĐÌNH - HÀ NỘI

Điện thoại: (04) 3783 5095

Giới thiệu chung

Sài Gòn Xinh Spalà một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín cho những chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Sài Gòn Xinh Spa có các dịch vụ từ chăm sóc thư giãn cho đến trị liệu các vấn đề về da và toàn thân cùng kết hợp với các hệ thống máy móc trị liệu chuyên sâu.

- Với cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, bể sục massage đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sử dụng chủ yếu tại đây là những sản phẩm chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại Đức như Dr.Spillerhoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên không qua một công nghệ hóa học nào.

 

 

- Đặc biệt, để giúp chị em xóa tan mọi dấu vết của năm tháng, Sài Gòn Xinh Spa đã sử dụng công nghệ Tế bào gốc(TBG) được chiết xuất từ màng lót dây rốn.

- Sài Gòn Xinh Spa là trung tâm ứng dụng công nghệ tế bào Gốc (TBG) duy nhất tại Hà Nội, dựa trên công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới của GS.TS Phan Toàn Thắng, một nhà khoa học Việt Nam đang làm việc tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore.Với sáu dòng sản phẩm juvi-grow, JuviFill và Juvian được đăng ký độc quyền tại nhiều nước trên tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ , Nhật… bằng phương pháp sản xuất trên công nghệ hiện đại Singapore và đóng gói tại Việt Nam làm cho giá thành hợp lý với Việt, sản phẩm chất lượng cao mang lại sự sự an toàn cho người sử dụng.

 

 

- Với tính năng kích thích tế bào da sinh trưởng và phát triển với tốc độ siêu nhanh, trị liệu TBG đặc biệt hiệu quả cao trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, các vết thương tổn da. Bằng công nghệ sinh học TBG sẽ cung cấp và bổ sung các thành phần thiếu hụt như Collagen, Axit hyalaluronic, dưỡng chất nền tảng ngoại bào, nội bào giúp phục hồi tế bào gốc của da bị suy thoái, tổn thương phát triển một cách mạnh mẽ và sinh ta các tế bào da mới nhằm tái tạo làn da.với làn da còn tươi trẻ, sản phẩm công nghệ TBG sẽ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho TBG của da kéo dài sự tươi trẻ,làm chậm quá trình lão hóa và tăng khả năng chống tia UV có hại cho da, giúp da luôn căng đầy sức sống

 

- Đã có rất nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên với mong muốn đáp ứng những nhu cầu của mọi người thường sử dụng  phương pháp truyền thống. Nhưng với công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay Sài Gòn Xinh Spa là một trong những trung tâm đi đầu ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật của các nước phát triển vào làm đẹp.

- Cũng như để được chăm sóc tận tình và có được những lời khuyên từ những chuyên gia tư vấn về cách điều trị tốt nhất thì không phải trung tâm làm đẹp nào cũng có. Khi đến với Sài Gòn Xinh Spa  bạn hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng như được các chuyên gia trực tiếp xác định tình trạng da và nguyên nhân của các khiếm khuyết, từ đó bạn có thể sử dụng những biện pháp trị liệu tốt nhất

                     Saigonxinh Spa làm đp hiu qutiết kim chi phí

 

 

 

Danh sách dịch vụ của Thẩm mỹ viện Saigonxinh

Chưa có khuyến mãi nào

Bản đồ

Địa chỉ

Địa chỉ: 87 NGUYỄN KHANG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI - 20 QUÁN THÁNH - BA ĐÌNH - HÀ NỘI
Điện thoại: (04) 3783 5095

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG (0)

Viết nhận xét Ý kiến nhận xét từ khách hàng
Nhận xét của bạn giúp khách hàng khác có lựa chọn thông minh hơn

SPA LIÊN QUAN

Thẩm mỹ viện Saigonxinh Reviewed by Tạp chí Spa on . 87 NGUYỄN KHANG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI - 20 QUÁN THÁNH - BA ĐÌNH - HÀ NỘI (04) 3783 5095

Giới thiệu chung

Sài Gòn Xinh Spalà một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín cho những chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp Rating: 1